Thương hiệu Việt - bánh trung thu Kinh Đô

Được thành lập từ năm 1993, thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô đã trở thành một phần ký ức của rất nhiều người. Nói đến Kinh Đô, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc bánh nướng, bánh dẻo thơm phức, bóng bẩy đầy hấp dẫn. Ban đầu, đây chỉ là một cửa hàng bán bánh khá nhỏ nhưng theo thời gian, thương hiệu bánh này đã phát triển thành một thương hiệu vang danh khắp mọi nơi.

 

 

Sau khoảng 2 thập kỷ kể từ khi hình thành cho đến khi đạt được đỉnh vinh quang như ngày nay, Kinh Đô luôn nhận được vô vàn sự ủng hộ, đón nhận của khách hàng. Hơn thế, thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô cũng không ngừng làm mới mình, mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao công nghệ để bánh có được chất lượng tối đa.

 

Không dừng lại ở đó, Kinh Đô còn dùng những nguyên liệu tự nhiên tươi ngon, ứng dụng quy trình sản xuất khép kín nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Hương vị của bánh trung thu Kinh Đô rất đa dạng, từ các loại bánh truyền thống cho tới bánh với hương vị hiện đại luôn được khách hàng đón nhận.

 

Mẫu mã bánh cũng như cách đóng gói đẹp mắt, đúng hương vị của ngày Tết Trung Thu. Bánh có đủ loại, từ các loại bánh bình dân cho đến bánh cao cấp. Như thế, khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

 

Các loại bánh trung thu Kinh Đô phổ biến

 

Theo thống kê, cho tới hiện tại, thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô đã có hơn 60 loại bánh. Chúng vô cùng đa dạng về mẫu mã, hương vị:

 

  • Dòng bánh nướng với hương vị truyền thống: Nhân bào ngư, gà sốt quay, jambon xá xíu, hạt dưa, đậu xanh, lạp xưởng, khoai môn,….
  • Dòng sản phẩm bánh dẻo: Mang các hương vị của đậu xanh, hạt dưa, jambon lạp xưởng, hạt sen, sầu riêng,…
  • Dòng bánh trung thu Kinh Đô ăn chay: Hương vị nhân đậu xanh, hạt dưa, mè đen, hạt chia, trà xanh,…

 

Bánh Kinh Đô Biên Hòa - Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô chính hãng tại Đồng Nai. Nhận cung cấp bánh trung thu Kinh Đô cho các đại lý, công ty, tổ chức, cá nhân. Dịch vụ tặng quà trung thu, giao tận nơi theo yêu cầu, có xuất hóa đơn GTGT - VAT. Liên hệ hotline: 0903027055