Hướng dẫn mua hàng

 Để đặt mua vánh trung thu Kinh Đô chính hãng, quý khách vui lòng vào Trang chủ. Tại đây, quý khách có thể kéo xuống để tìm hiểu các sản phẩm hoặc bấm vào tab  Sản phẩm  để chọn dòng sản phẩm mình quan tâm và tìm hiểu các thông tin về sản phẩm.

Khi chọn được sản phẩm, quý khách có thể bấm trực tiếp vào nút Thêm vào giỏ.

Sau khi chọn các mẫu bánh ưng ý, quý khách bấm vào nút Giỏ hàng. Tại đây, quý khách có thể điều chỉnh số lượng mong muốn. Tiếp theo, quý khách bấm vào nút Thanh toán ở phía dưới để tiến hành chốt đơn hoặc bấm nút "Tiếp tục mua sắm" để quay lại trang Sản phẩm.

Bánh trung thu KInh Đô

Sau khi bấm Thanh toán, 1 cửa sổ sẽ hiện ra có các thông tin về đơn hàng. Quý khách nhập thông tin người mua hàng theo form yêu cầu, sau đó bấm nút "Gửi đơn hàng". Hệ thống sẽ báo đơn hàng đã được gửi đi, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng.

gui don hang

Một cách khác sẽ giúp quý khách đặt hàng dễ dàng hơn. Quý khách truy cập vào tab Đặt bánh trung thu Kinh Đô, 1 danh sách sản phẩm sẽ hiện ra, quý khách chọn sản phẩm và số lượng, sau đó điền những thông tin theo yêu cầu và cuối cùng là bấm "Đặt hàng". Như vậy phần đặt hàng đã hoàn thành, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 033 815 2222 - 0903 027 055