Kinh đô giữ nguyên giá bán nhiều dòng bánh trung thu chủ lực

Hãng chỉ điều chỉnh tăng trung bình 2-3% cho toàn danh mục sản phẩm bánh trung thu của doanh nghiệp.

Mùa Trung thu năm nay, Công ty Mondelez Kinh Đô ra mắt hơn 70 dòng bánh Trung Thu với những cải tiến chất lượng đáng kể và 3 dòng sản phẩm mới để phục vụ đa dạng các nhu cầu của người tiêu dùng:

 

Dòng "Trăng Vàng Black & Gold" thượng hạng, dòng "Trăng Vàng" cao cấp, dòng "Thu" truyền thống, đến những dòng bánh thời thượng như bánh Trung thu tuyết và lava tan chảy, đáp ứng nhu cầu thưởng thức và biếu tặng đa dạng của người tiêu dùng.

Để bánh Trung thu Kinh Đô đến tay người tiêu dùng dễ dàng, an toàn và tiện lợi, năm nay, Mondelez Kinh Đô đã mở rộng thêm gần 1.000 điểm bán là các quầy trung thu trên dọc các tuyến phố, nâng tổng số điểm phân phối lên 13.500 cửa hàng trên toàn quốc.

Người tiêu dùng cũng có thể tìm mua bánh Trung thu Kinh Đô dễ dàng tại các kênh mua sắm trực tuyến lớn như Lazada, Tiki, Shopee, ứng dụng giao hàng Grab, các hệ thống siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lợi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Theo Báo tuổi trẻ. (sưu tầm)

Bánh Kinh Đô Biên Hòa - Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô chính hãng tại Đồng Nai. Nhận cung cấp bánh trung thu Kinh Đô cho các đại lý, công ty, tổ chức, cá nhân. Dịch vụ tặng quà trung thu, giao tận nơi theo yêu cầu, có xuất hóa đơn GTGT - VAT. Liên hệ hotline: 0903027055